Căn hộ sân vườn New City

New City Thủ Thiêm có các loại căn hộ sân vườn 1, 2 và 3 phòng ngủ nằm ở tầng 2 của dự án. Còn 1 loại khác có diện tích lớn hơn lên đến 500m2 nằm ở các tầng 12 đến tầng 28 của các toà tháp.

Những căn hộ này có khu vực sinh hoạt và phòng ngủ rộng rãi với tiện nghi hiện đại, bao gồm máy lạnh, Internet tốc độ cao và truyền hình cáp. Các căn hộ được thiết kế tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, tạo nên không gian sống thoải mái, thư giãn.

Dù bạn đang muốn mua hay thuê, New City Thủ Thiêm đều đưa ra mức giá cạnh tranh và phương án thanh toán linh hoạt phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích khi sống ở New City Thủ Thiêm và những lựa chọn dành cho những người muốn thuê hoặc mua.

Bán căn hộ sân vườn New City Thủ Thiêm

2 loại căn hộ sân vườn New City

Căn hộ sân vườn là một loại căn hộ có không gian xanh riêng, phù hợp cho những người yêu thiên nhiên. Diện tích căn hộ đa dạng, từ 1 đến 5 phòng ngủ, từ 100m2 đến 500m2 sân vườn. Theo thông tin trên web, dưới đây là một số chi tiết về các loại diện tích căn hộ sân vườn New City:

Căn hộ sân vườn nằm liền kề với phố đi bộ ở tầng 2 của dự án.

Tháp Hawaii có 4 căn, Tháp Bali có 3 căn, Tháp Vernice có 14 căn, Tháp Babylon có 17 căn.

Căn hộ sân vườn nằm riêng lẻ ở các tầng cao.

Tháp Venice và Tháp Babylon mỗi tháp có 2 căn ở tầng 18.

Giá bán căn hộ sân vườn New City Thủ Thiêm

Giá bán của căn hộ sân vườn được tính bằng giá bán của căn hộ cộng thêm giá bán của sân vườn. Trong đó giá bán của sân vườn được tính bằng 40% đơn giá của căn hộ đó.

Căn hộ góc tầng 23 tháp Hawaii, diện tích thông tầng 203m2 + sân vườn 99 m2, gồm 5 phòng ngủ, view Quận 1 và sông Sài Gòn, giá bán 15 tỷ.

Căn hộ tầng 2 tháp Babylon, diện tích 101m2 + sân vườn 36m2, gồm 3 phòng ngủ, view trung tâm Quận 1, giá bán 5,35 tỷ.

Xem tham khảo thêm 2 dòng sản phẩm khác ở New City Thủ Thiêm là Duplex hoặc Penthouse.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *