Hình thức sở hữu căn hộ

·

·

Hình thức sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm được chia ra làm 3 đối tượng khách hàng.

Vị trí dự án New City Thủ Thiêm
Vị trí dự án New City Thủ Thiêm

Hình thức sở hữu căn hộ của người Việt Nam

Đối với khách hàng có quốc tịch Việt Nam: Vĩnh viễn.

Đối với người nước ngoài mua căn hộ New City Thủ Thiêm

Cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật và Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh của các ngân hàng nước ngoài đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam thuộc nhóm có đủ điều kiện mua và sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm.

Theo quy định của nhà nước về quyền sở hữu bất động sản đối với người nước ngoài: cá nhân nước ngoài chỉ cần được phép nhập cảnh vào Việt Nam là được phép sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm ở với thời hạn 50 năm. Ngoài ra, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài cũng có quyền sở hữu nhà phục vụ công việc của mình.

Có hiệu lực từ 01 tháng 07 năm 2015, người nước ngoài được quyền mua không vượt quá 30% tổng số căn hộ trong một dự án tòa nhà chung cư New City Thủ Thiêm.

Hình thức sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm của Việt Kiều ra sao?

Đối với Việt Kiều, chỉ cần được phép nhập cảnh vào Việt Nam là Việt kiều sẽ được sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm như công dân Việt Nam và không hạn chế về số lượng.

Xem thêm bài viết nói về mặt bằng căn hộ New City Thủ Thiêm để chọn căn hộ mình thích.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *